Khu căn hộ cao cấp dành cho giới tinh hoa Thái Bình

Với dự án Eden Garden, chủ đầu tư BIDGroup kỳ vọng tạo dựng một không gian sống như nghỉ dưỡng giữa trung tâm thành phố Thái Bình. – VnExpress

Giới tinh hoa được hiểu là những người thành đạt, nắm giữ khối tài sản lớn có trình độ chuyên môn cao, xuất chúng trong nhiều lĩnh vực, có nhiều đóng góp trong xã hội…. Họ chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tổng dân số nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới cả cộng đồng.

Những năm gần đây, số lượng người siêu giàu tại Việt Nam đang tăng mạnh. Họ tạo nên một cộng đồng thượng lưu, định hình lại nhiều tiêu chuẩn về lối sống hạng sang.

Theo các chuyên gia, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu luôn có những tiêu chí khắt khe, đặc biệt là với không gian sống. Họ không ngại chi tiền để thỏa mãn điều đó. Với những người giàu có, không gian sống là một “giá trị” thể hiện đẳng cấp của họ, bởi phải trải nghiệm, tích luỹ vốn kiến thức, văn hoá sâu rộng… mới có được “chất sống” đẳng cấp ấy. Theo đó, một căn hộ thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố sẽ góp phần khẳng định vị thế của gia chủ.

Dự án dành cho giới nhà giàu Thái Bình

Đón đầu nhu cầu sống cao cấp của giới thượng lưu, chủ đầu tư BIDGroup đã kiến tạo dự án căn hộ cao cấp Eden Garden giữa trung tâm thành phố Thái Bình. Dự án được hình thành với tổ hợp tiện ích cao cấp, thiết kế sang trọng cùng chuỗi tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, sân golf mini, phòng tập gym, yoga thư giãn…

“Đo ni đóng giày” cho giới nhà giàu, Eden Garden mang đến một không gian sống thư thái, sống chuẩn nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố Thái Bình.


Phối cảnh dự án Eden Garden nổi bật giữa không gian đô thị thành phố Thái Bình. Ảnh: BIDGroup

Theo chủ đầu tư, sau khi có thông tin xuất hiện trên thị trường, Eden Garden đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Sắp tới, BIDGroup chuẩn bị cho sự ra mắt khu căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng của dự án tại số 26 đường Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

“Nhà mẫu được xây dựng với cảnh quan chân thực, cung cấp cho khách hàng cái nhìn trực quan, toàn cảnh về dự án. Tới tham quan nhà mẫu, khách hàng có thể hình dung ra được cuộc sống tương lai trong căn hộ cao cấp Eden Garden”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Các căn hộ có thiết kế thông minh, không gian tiện ích phù hợp đa thế hệ, sống chuẩn nghỉ dưỡng, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà… sẽ giúp các cư dân có trải nghiệm sống mới, xứng tầm thượng lưu.

Những năm gần đây, Thái Bình là một trong những tỉnh có bước phát triển đột phá. Một lượng khá lớn lao động trình độ cao đổ về làm việc và sinh sống tại đây đã tạo ra một tầng lớp dân cư đông đảo có tài sản và tích lũy lớn. Từ đó, nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, một đô thị hạng sang thực sự khác biệt cũng được hình thành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, Eden Garden được chủ đầu tư kỳ vọng là dự án bất động sản cao cấp được giới tinh hoa Thái Bình săn đón.

Hoài Phong

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, độc giả truy cập:
Website: edengarden.vn | Email: edengarden@bidgroup.com.vn.
Hotline: 0812656699.
Địa chỉ: phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Văn phòng bán hàng: 26 Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment